Thành lập VINADES.,JSC

Ra mắt công ty mã nguồn mở đầu tiên tại Việt Nam

•   27/05/2010 03:39:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Mã nguồn mở NukeViet vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng CNTT Việt Nam trong mấy năm qua. Tuy chưa hoạt động chính thức, nhưng chỉ trong khoảng 5 năm gần đây, mã nguồn mở NukeViet đã được dùng phổ biến ở Việt Nam, áp dụng ở hầu hết các lĩnh vực, từ tin tức đến thương mại điện tử, từ các website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp.

Giới thiệu về Phượng Vĩ

Giáo xứ Phượng Vĩ, thuộc xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Nhà thờ giáo xứ thuộc khu 10- Phượng Vĩ- Cẩm Khê- Phú Thọ. Địa bàn giáo xứ rộng khoảng 3,5km2. Số giáo dân là 4300, được chia làm 3 họ giáo là họ Phượng Vĩ, Phượng Lương và Phượng Tiên. Giáo xứ mới có duy nhất 1 nhà thờ, là nhà thờ...

Bạn có đọc kinh tối sáng không?

• Tổng lượt truy cập80,291