THIẾU NHI LÀM BÁC ÁI DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Chủ nhật - 03/02/2019 09:48
thiếu nhi giáo xứ Phượng Vĩ làm bác ái dịp tết 2019
THIẾU NHI LÀM BÁC ÁI DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
BÁC ÁI DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
 
Tết cổ truyền là dịp để mọi người trong gia đình quy tụ bên nhau, để cùng ăn với nhau những bữa cơm với những món ăn truyền thống thắm đượm tình gia đình, đồng thời cầu chúc nhau những điều tốt đẹp trong năm mới.
Nhưng không phải ai cũng có được như vậy, quả thật có nhiều em thiếu nhi vẫn phải mang nơi mình những căn bệnh hiểm nghèo, những căn bệnh làm cho thể lý bị khiếm khuyết không thể phát triển bình thường như bao bạn khác và nhất là có những bạn không còn sự hiện diện của cha hoặc mẹ.
Trong tình thần liên đới và nhất là trong tình bác ái Kitô giáo, nhằm làm tăng thêm niềm vui và vơi đi nỗi buồn, đồng thời cũng để tạo sự đồng cảm giữa các em thiếu nhi với nhau, thiếu nhi giáo xứ đã quyên góp cùng với sự hỗ trợ của các anh chị em xa quê. Ngày 29 tết, các em thiếu nhi đã phát quà và thăm hỏi 31 em có hoàn cảnh trên. Món quà tuy nhỏ bé, nhưng gói trọn tình cảm của những người làm chương trình và của các em thiếu nhi trong giáo xứ.
Nguyện xin Thiên Chúa là Chúa của mùa xuân ban muôn ơn lành cho các em thiếu nhi và cho tất cả những ai đã cộng tác cách tích cực trong chương trình này, để tất cả được nếm hưởng mùa xuân vĩnh cửu ở đời này và sẽ được hưởng trọn vẹn trên Nước Trời.

Nguồn tin: BTT giáo xứ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Phượng Vĩ

Giáo xứ Phượng Vĩ, thuộc xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Nhà thờ giáo xứ thuộc khu 10- Phượng Vĩ- Cẩm Khê- Phú Thọ. Địa bàn giáo xứ rộng khoảng 3,5km2. Số giáo dân là 4300, được chia làm 3 họ giáo là họ Phượng Vĩ, Phượng Lương và Phượng Tiên. Giáo xứ mới có duy nhất 1 nhà thờ, là nhà thờ...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay6,452
  • Tháng hiện tại77,164
  • Tổng lượt truy cập80,321
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây