THI GIÁO LÝ CẤP III VÀ THÁNH LỄ TẠ ƠN

Thứ hai - 20/08/2018 23:59
buổi thi giáo lý Sống Đạo và thánh lễ tạ ơn
thánh lễ tạ ơn lớp giáo lý sống đạo
thánh lễ tạ ơn lớp giáo lý sống đạo
Buổi thi giáo lý cấp III và thánh lễ tạ ơn cho các em học sinh giáo lý tại giáo xứ Phượng Vĩ.

Chiều ngày 20/08/2018 giáo xứ phượng vĩ đã tổ chức thi và cấp chứng chỉ giáo lý cấp ba cho các em độ từ 15 tuổi trở lên. Hiện diện trong buổi thi có 3 thầy giáo lý viên trong Ban điều hành giáo lý đức tin giáo hạt, được cha đặc trách giáo lý đức tin giáo hạt cử đến.
Sau 3 năm miệt mài học tập, cách riêng là 3 tháng hè vừa qua, thầy và trò cùng nhau vượt qua mọi khó khăn do thời tiết, do hoàn cảnh sống để đến với nhau, cùng nhau ôn luyện và đã có 88 em trong độ tuổi từ 15 trở lên đã đủ điều kiện để dự thi. Buổi thi diễn ra tốt đẹp, kết quả đạt được cũng thật đáng khích lệ. có 14 em đạt loại giỏi, 55 em đạt loại khá và 15 em đạt loại trung bình. Như thế, không có em nào phải thi lại, thật chính đáng để tạ ơn Chúa.
Trong thánh lễ buổi tối, cha phó đặc trách Giuse đã cùng với 88 em và gia đình dâng thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa và cầu nguyện cho các em, để qua vốn kiến thức ít ỏi về giáo lý các em với mới có được giúp các em hiên ngang, can đảm làm chứng cho Chúa trong môi trường mà các em đang phải đối diện, đầy khó khăn và thử thách này.
Nguyện xin tình yêu của Chúa luôn đồng hành cùng các em ,và cộng đoàn giáo xứ .


 

Nguồn tin: BTT giáo xứ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Phượng Vĩ

Giáo xứ Phượng Vĩ, thuộc xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Nhà thờ giáo xứ thuộc khu 10- Phượng Vĩ- Cẩm Khê- Phú Thọ. Địa bàn giáo xứ rộng khoảng 3,5km2. Số giáo dân là 4300, được chia làm 3 họ giáo là họ Phượng Vĩ, Phượng Lương và Phượng Tiên. Giáo xứ mới có duy nhất 1 nhà thờ, là nhà thờ...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay6,452
  • Tháng hiện tại77,209
  • Tổng lượt truy cập80,366
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây